กาแฟปาซินซุ่ย (กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง)
(BAXINSHUI INSTANT COFFEE)

“กาแฟปาซินซุ่ย” เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นและตั้งใจในการพัฒนาต่อยอดจากสูตรลับต้นตำรับสมุนไพรราชวงศ์จีนที่มีอายุกว่า 500 ปี เรามุ่งหวังที่จะส่งต่อความสุขและสุขภาพดีให้กับผู้คนโดยใช้สมุนไพรจีนคุณภาพพรีเมียมร่วมกับสมุนไพรไทย และเพิ่มวิตามินอย่างดี เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ครบเครื่องทั้งในเรื่องรสชาติที่อร่อยลงตัว กลมกล่อม และตอบโจทย์คนรักสุขภาพ จนเกิดเป็น “กาแฟปาซินซุ่ยต้นตำรับ 500 ปี สมุนไพรราชวงศ์จีน” ที่มีคุณภาพและมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ส่วนประกอบ
กาแฟอาราบิกาคั่วบด -กาแฟอาราบิกาคั่วบดสุดพรีเมียมที่คัดพิเศษ กลิ่นนุ่ม หอมกรุ่น ด้วยสายพันธุ์พิเศษ

5 ตำรับลับสมุนไพรราชวงศ์จีน
1.สารสกัดปักคี้ – มีฤทธิ์ยาค่อนอุ่น เป็นสมุนไพรหลักและสำคัญมากที่ใช้มาหลายพันปีของจีน มีสารสำคัญโดดเด่น เช่น โคลีน ฟลาวานอยด์ กรดอะมิโน และสารสื่อประสาทกาบา
2.สารสกัดโสมเกาหลี-มีความบริสุทธิ์สูง ไร้สารปนเปื้อน และไร้สารพิษตกค้าง และมี “จินเซนโนไซต์” ซึ่งเป็นสารสำคัญถึง 7% มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ และบำรุงร่างกาย
3.สารสกัดตังกุย- -มีฤทธิ์ยาอุ่น บำรุงเลือด ขับเคลื่อนเลือด ลดแผลในกระเพาะอาหาร ลดอาการปวดประจำเดือน ปรับประจำเดือนให้มาสม่ำเสมอ ลดภาวะอาการภูมิแพ้ต่างๆ บรรเทาอาการปวดตามข้อ แก้อาการท้องผูก
4.สารสกัดถั่งเช่า- Cordyceps Sinensis ถั่งเช่าสายพันธุ์จากธรรมชาติ 100 % มีสารสำคัญ ได้แก่ โพลีแซคคาไรด์ , นิวคลีโอไทด์ , กรดอะมิโน และสเตอรอล, อุดมด้วยสารอาหาร วิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ
5.สารสกัดอบเชย-อบเชยหรือที่เรียกว่า ซินนามอน มีแทนนินสูง ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ความดัน ไขมันและคอเลสเตอรอล ช่วยระบบการย่อยอาหาร แก้อาการอ่อนเพลีย ต้านแบคทีเรียและเชื้อโรค

4 สารสกัดคัดพิเศษเฉพาะสารสำคัญ
1.สารสกัดจากใบมะรุม- ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดในผู้ป่วยเบาหวาน ควบคุมภาวะความดันโลหิตสูง และช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย
2.สารสกัดจากแปะก๊วย- ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของสมอง เพิ่มการไหลเวียนเลือด ลดความเครียดวิตกกังวล ลดอาการปวดหัวและไมเกรน
3.สารสกัดจากซีบัคธอร์น- “ราชาแห่งเบอร์รี่ป่า” มีสารอาหารที่หลากหลายกว่า 200 ชนิด อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ และกรดไขมันที่จำเป็น
4.สารสกัดขมิ้นชัน- มีสารสำคัญเคอร์คิวมิน (Curcumin)มีฤทธิ์ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ต้านเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย และชะลอความเสี่ยงการเกิดโรคอัลไซเมอร์

วิตามิน B Complex
B1 : ช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท ป้องกันอาการเหน็บชา
B2: มีส่วนช่วยในการสร้างการเติบโต
B3: ช่วยให้เยื่อบุทางเดินอาหารทำงานเป็นปกติ และมีส่วนช่วยการทำงานระบบประสาท
B5: ต้านอนุมูลอิสระ และช่วยเผาพลาญสารอาหาร
B6: ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ลดการหดเกร็งกล้ามเนื้อ และอาการปลายประสาทอักเสบ
B7: ช่วยในการบำรุงผิว ผมและเล็บ ช่วยการทำงานของระบบประสาท
B9: ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน สร้างเม็ดเลือดแดง ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ
B12: มีส่วนสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดง เสริมระบบภูมิคุ้มกัน บำรุงระบบประสาทและสมอง

วิธีรับประทาน
1 ซอง ชงในน้ำร้อน 100 มล.
น้ำหนักสุทธิ : 180 กรัม (12 ซอง x 15 กรัม)

อย. 13-1-08966-6-0001
ราคา 550 บาท
MB00350
PV55

คำแนะนำ
1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค
2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน
3. ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น
4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ