ยาเม็ดตราพระราม 2019-10-16T07:00:29+00:00

ยาเม็ดตราพระราม

คุณประโยชน์
– ดูแลอวัยวะกลวงพิเศษเป็นหลัก (กระดูก ไขกระดูก สมอง เส้นเลือด มดลูก)
– ปรับสมดุลหยินหยางในร่างกาย
– ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงกระดูก
– บำรุงสมอง บำรุงกำลัง
– ช่วยให้นอนหลับพักผ่อนได้เต็มที่
– เสริมสร้างภูมิต้านทานคุ้มกันโรค
– ขับล้างสารพิษ สารเคมีที่ตกค้างในตับไต
– ปรับสมดุลระบบขับถ่าย
สมุนไพรที่ใช้ และฤทธิ์ทางยา
กระดองเต่า บำรุงตับและไต เสริมกระดูก บำรุงเลือดและหัวใจ ช่วยในเรื่องของการพัฒนาการเดิน การยืน การงอกของฟัน นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมประจำเดือนและหยุดอาการประจำเดือนมามากกว่าปกติ
โกฐกระดูก แก้เสมหะและลม แก้หืด หอบ แก้ลม บำรุงปอด บำรุงหัวใจให้ชุ่มชื้น บำรุงกระดูก แก้ลมวิงเวียน หน้ามืด ตาลาย แก้ปวด ทำให้น้ำย่อยของกระเพาะอาหารและลำไส้เพิ่มขึ้น สามารถนำมาใช้เป็นยาขับลมในกระเพาะ แก้อาการท้องอืด ท้องเฟ้อ มีผลในการต้านการเกิดพิษต่อตับ ต้านเชื้อราและยังใช้เป็นยาบำรุงโลหิตได้ แก้โรคโลหิตจาง
กระวาน ใช้แก้อาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ช่วยขับลม แก้แน่นจุกเสียด มีฤทธิ์ขับลม และบำรุงธาตุ แก้ธาตุไม่ปกติ บำรุงกำลัง ขับโลหิต เจริญอาหาร รักษาโรครำมะนาด แก้ลมสันนิบาต แก้สะอึก
โกฐเชียง (ตังกุย) เป็นสมุนไพรบำรุงเลือด มีฤทธิ์กระตุ้นการบีบตัวของกล้ามเนื้อกระเพาะปัสสาวะ ลำไส้ และมดลูก มีฤทธิ์ปกป้องตับ ปกป้องสมองและไขสันหลัง ช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดง ป้องกันการแข็งตัวของเลือด เพิ่มการไหลเวียนของเลือด มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งเซลล์มะเร็ง รักษาโรคหอบหืด กระตุ้นการสร้างเซลล์กระดูก และมีฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน(ฮอร์โมนเพศหญิง
สมุลแว้ง แก้ลมวิงเวียน ใจสั่น แก้พิษหวัด แก้กำเดา ขับเหงื่อ ขับลมในลำไส้ รักษาอาการอาหารไม่ย่อย
ดอกคำฝอย บำรุงประสาท บำรุงหัวใจ บำรุงโลหิต แก้ตกเลือด ขับเหงื่อ ระงับประสาท แก้ไข้ในเด็ก แก้ดีซ่าน แก้ไขข้ออักเสบ แก้หวัด รักษาอาการไข้หลังคลอด ระงับอาการปวดในสตรีที่รอบเดือนมาไม่เป็นปกติ
โกฐหัวบัว ใช้แก้ไข้ แก้ไอ แก้หอบ แก้เสียดแทงสองราวข้าง รักษาความผิดปกติของประจำเดือน รักษาอาการปวดท้อง ปวดข้อ และอาการปวดหลังจากการผ่าตัด แก้ท้องผูก ตับอักเสบเรื้อรัง บำรุงโลหิต กระจายโลหิต
มะขามป้อม เป็นยาบำรุง แก้หวัด แก้ไอ ละลายเสมหะ ขับปัสสาวะ เป็นยาระบาย รักษาเลือดออกตามไรฟัน
อบเชย เป็นยาร้อนออกฤทธิ์ต่อไต ม้าม และกระเพาะปัสสาวะ ใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย ทำให้ร่างกายอบอุ่น ช่วยกระจายความเย็นในร่างกาย ทำให้เลือดหมุนเวียนดี ทำให้สดชื่น แก้อาการอ่อนเพลีย ลดการดื้ออินซูลิน

วิธีรับประทาน รับประทานครั้งละ 2-4 เม็ด หลังอาหาร เช้า-กลางวัน-เย็น (ช่วงแรกให้เริ่มทานวันละ 1-2 เม็ด)
ขนาดบรรจุ 240 เม็ด

ข้อมูลเพิ่มเติม www.chinese9herb.com

เลขทะเบียนที่ G222/32
ราคา 1,500 บาท

MB00990
PV150