ปาซินซุ่ยแคปซูล 2018-08-10T11:19:13+00:00

ปาซินซุ่ย ชนิดแคปซูล

ประโยชน์
– ยาสมุนไพรจีน ปรับหยินหยาง
– มีเห็ดหลินจือ และโสมเกาหลี ช่วยบำรุงร่างกาย ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย
– มีตังกุยและกระชายดำ ปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย ทั้งชายและหญิง
– พกพาสะดวก ทานได้ต่อเนื่อง
สมุนไพรที่ใช้และฤทธิ์ทางยา
ตังกุย บำรุงเลือด ปรับการไหลเวียนของเลือดให้เป็นปกติ ปรับประจำเดือนให้เป็นปกติ บรรเทาอาการปวดประจำเดือน อาการท้องผูก เป็นสมุนไพรที่พบว่าช่วยบรรเทาอาการร้อนวูบวาบในหญิงวัยทอง รวมไปถึงอาการช่องคลอดแห้ง และภาวะซึมเศร้า เป็นทางเลือกจาก ธรรมชาติของการให้ฮอร์โมนเพศหญิงทดแทน
ตังถั่งเช่า บำรุงร่างกาย เพิ่มพละกำลัง ทำให้ไม่เกิดอาการเหนื่อยง่าย บำรุงอวัยวะภายใน กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้คล่องตัว ช่วยขยายหลอดเลือดและเพิ่มปริมาณของเลือดที่เข้าไปเลี้ยงปอดและหัวใจ ช่วยบำรุงและเพิ่มประสิทธิภาพของตับและไตให้ดีขึ้น กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้นนอกจากนี้ยังช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้อีกด้วย
โสมเกาหลี ช่วยฟื้นฟูร่างกายผู้ป่วยพักฟื้น บำรุงกำลัง บำรุงหัวใจ บำรุงอวัยวะภายในร่างกาย ป้องกันความอ่อนเพลีย ความเมื่อยล้า ทำให้ร่างกายมีความทนทานต่อการทำงานและการออกกำลังกาย
เห็ดหลินจือ มีสรรพคุณบำรุงร่างกาย ชะลอวัย กระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวเพื่อเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยควบคุมอาการเบาหวาน ฟื้นฟูสมรรถภาพการทำงานของไตให้ดีขึ้น
กระชายดำ มีสารสำคัญที่เรียกว่า “สารประกอบฟีนอลิก” ซึ่งทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ โดยสรรพคุณในตำรายาไทยของกระชายดำ ระบุว่าเป็นยาอายุวัฒนะ บำรุงกาม เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ช่วยระบบไหลเวียนโลหิต บำรุงหัวใจ บำรุงกำลัง ช่วยระบบการย่อยอาหารให้ทำงานได้ดีขึ้น ลดอาการปวดมวนท้อง อาการท้องเดิน อาการท้องอืดท้องเฟ้อ
โกฐหัวบัว กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต แก้อาการประจำเดือนมาไม่ปกติ แก้อาการปวดศีรษะ วิงเวียน หน้ามืด
โกศเขมา แก้วิงเวียน แก้อาการหน้ามืดคลื่นไส้ อาเจียน แก้ลมจุกแน่นในท้อง บรรเทาอาการท้องอืดท้องเฟ้อ

วิธีรับประทาน รับประทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้า-เย็น
ขนาดบรรจุ 50 กรัม
ปริมาณ 100 แคปซูล
คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

ข้อมูลเพิ่มเติม www.chinese9herb.com

เลขทะเบียนที่ G40/58
ราคา 2,200 บาท

MB001800
PV330