รีมอร์ แฮร์ เซรั่ม
REMORE HAIR SERUM

คุณสมบัติ 
เซรั่มบำรุงเส้มผมและหนังศีรษะด้วยสารสกัดธรรมชาติ ด้วยคุณสมบัติจาก Natural nutrient และ Natural anti-oxidant ตรงเข้าบำรุง เพิ่มวอลุ่มและปกป้องเส้นผมให้ผมนุ่มลื่น เงางามตามธรรมชาติ นอกจากนั้นยังมี Biotechnological molecules* ที่ช่วยดูแลควบคุมความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ ที่เป็นสาเหตุในการหลุดร่วงของเส้นผมให้ลดลงได้

ส่วนประกอบ
1. SKINHAIRGIUM BIO
– มาคา (MACA) หรือเป็นที่รู้จักในนามโสมเปรู ได้รับรางวัลการันตีระดับ Global สาขา Green Ingredient Award 2019 สารสกัดออร์แกนิคจากธรรมชาติ 100% ไร้สารเคมี ด้วยกระบวนการสกัดไบโอเอนไซม์ที่จดสิทธิบัตร (Patented) ช่วยบำรุงเส้นผม ดูแลปัญหาการขาดหลุดร่วงของเส้นผมตามธรรมชาติ
2. AMA PROT – สารสกัดจากเมล็ด Amaranth (Prince’s Feather) ซึ่งอุดมไปด้วยโปรตีนและกรดอะมิโน ผสานเทคโนโลยี Matrix ช่วยบำรุงเส้นผมที่เสียหายจากสภาวะแวดล้อม ช่วยให้ผมแข็งแรง ดูแลปัญหาผมลีบ เพิ่มวอลุ่ม ป้องกันผมพันกัน
3. SCALPATRON VGP – สารสกัดสมุนไพรจีน 3 ชนิด ช่วยดูแลหนังศีรษะจากการะคายเคืองและคัน
4. SEBARYL – สารอาหารรวมจากพืชธรรมชาติ 8 ชนิด ช่วยดูแลปัญหาความมันส่วนเกินบนเส้นผมและหนังศรีษะ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่สำคัญในการหลุดร่วงของเส้นผม
5. PHYTO PURE – สารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิด มีคุณสมบัติในการบำรุงเส้นผมให้สุขภาพดี ลดการขาดหลุดร่วง ลดความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ และกระตุ้นการงอกของเส้นผม
6. NCL PEPTIDE – สารสกัดคอปเปอร์เปปไทด์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง และกระตุ้นการเกิดเส้นผมใหม่

วิธีใช้
หลังทำความสะอาดหนังศีรษะ ให้หยดเซรั่มลงบนหนังศีรษะขณะที่ผมเปียก ผมหมาดหรือผมแห้ง แล้วนวดให้ทั่ว ควรใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น

คำเตือน
หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้น ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร
เก็บไว้ในอุณหภูมิปกติและให้พ้นจากแสงแดด
ห้ามใช้ในเด็กต่ำกว่าอายุ 3 ปี

เลขที่จดแจ้ง : 74-1-6400009225
ราคา 990 บาท
MB00750
PV125