ผิวสวยอ่อนเยาว์..มองข้ามตัวเลข..ด้วย 7 ขั้นตอนง่ายๆ

ผิวสวยอ่อนเยาว์..มองข้ามตัวเลข..ด้วย 7 ขั้นตอนง่ายๆ

ผิวสวยอ่อนเยาว์ เป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝันเคล็ด(ไม่)ลับคงผิวอ่อนเยาว์เหมือนสาวแรกรุ่น เพราะอายุเป็นเพียงตัวเลข

กับ 7  ขั้นตอนคงผิวสวยอ่อนเยาว์..ให้ผิวคุณกลับมาเด็กอีกครั้ง พร้อมเปล่งประกายอมชมพูอยู่เสมอ เริ่มกันเลย

1.ครีมครีมกันแดดลืมไม่ได้เด็ดขาด

รังสียูวีเอ ยูวีบี และรังสีอินฟราเรดในแสงแดดตัวการร้ายทำลายผิวคุณให้เกิดริ้วรอย หมองคล้ำ และยังทำให้คอลลาเจนและอิลาสตินในผิวเกิดความเสียหาย แสงแดดจึงเป็นตัวการสำคัญที่จะทำให้ผิวแก่ก่อนวัย  ในวันที่อยู่แต่ในร่มไม่ได้ออกนอกบ้าน ควรใช้ครีมกันแดดที่มี SPF อย่างน้อย 30 / PA+++ ขึ้นไป ส่วนวันที่ต้องเผชิญกับแสงแดดขยับเป็น SPF50 / PA++++ ขึ้นไป เพื่อการปกป้องผิวอย่างสมบูรณ์แบบอยู่เสมอ

2.เตรียมผิวก่อนการบำรุงให้พร้อม

อย่ามองข้ามขั้นตอนนี้เด็ดขาด เป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆ เพราะหลังล้างหน้าผิวเราจะขาดความชุ่มชื้นมาก ควรใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทโลชั่น หรือพรีซีรั่มก่อน เพื่อเตรียมผิวให้ชุ่มชื้นพอที่จะรับสารบำรุงจากซีรั่ม หรือครีมบำรุงในขั้นตอนถัดไป

3.บำรุงผิวให้เนียนกระชับ

เลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ตรงจุด  ซีรั่มและครีมบำรุงผิวสูตร Anti-Aging เป็นตัวช่วยในการต้านสัญญาณการร่วงโรยของผิว เพราะ ส่วนผสมที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนในผิว ช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยนเพื่อให้ริ้วรอยดูจางลง

4.บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ

มอยเจอร์ไรเซอร์ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดกับตัวช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำอยู่เสมอ จะเห็นว่าผิวที่ชุ่มชื้นอิ่มน้ำจะเปล่งประกายสว่างใส และทำให้ดูอ่อนเยาว์นั่นเอง

5.บำรุงผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก

ผิวรอบดวงตาและริมฝีปากเป็นบริเวณที่มีความบอบบาง แห้งกร้านและเกิดริ้วรอยได้ง่าย เพราะมีโครงสร้างของไขมันน้อยมากๆ  อย่าปล่อยให้ผิวหน้าอิ่มเอิบอิ่มน้ำ แต่ผิวรอบตัวตาและริมฝีปากมีริ้วรอยหมองคล้ำเด็ดขาด ควรบำรุงดูแลให้ครบถ้วนด้วยครีมบำรุงสำหรับรอบดวงตา หรือ ริมฝีปากโดยเฉพาะ

6.ผิวเปล่งประกายกับแก้มสีชมพูระเรื่อ

แสงที่ตกกระทบในบริเวณที่เหมาะสมบนใบหน้า จะช่วยให้เกิดมิติแห่งความอ่อนเยาว์ แก้ม และหน้าผากที่อิ่มเอิบ สันจมูก และคางรับกับแสง เมื่อเราใช้ไฮไลท์เตอร์ และแต่งเติมพวงแก้มให้เป็นสีชมพูระเรื่อๆอย่างเป็นธรรมชาติ

7.เมคอัพเพื่อความสดใสเล็กน้อย

ใส่ลูกเล่นเบาๆไม่ต้องเยอะมาก อย่างเช่นการเลือกอายไลน์เนอร์สีแปลกตาเล็กน้อยไล้ที่ส่วนหางตา จะเป็นสีเขียว สีฟ้า สีม่วง หรือสีดำเหลือบประกายกลิตเตอร์ แค่นี้ก็ได้ลุคใหม่สนุกขึ้นกว่าเดิม

แนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อผิวอิ่มน้ำดูสุขภาพอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ โมโมโกะ คาเวียร์ บูส ครีม MOMOKO Caviar boost cream

ที่จะช่วยปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวหน้าที่ขาดการบำรุง ด้วยคุณสมบัติ Skin barrier เพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวแข็งแรง พร้อมปกป้องผิวคุณจากมลภาวะ รักษาสมดุลน้ำในผิว เผยผิวใหม่ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส และสุขภาพดีจนรู้สึกได้

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.pr9.co.th/home/momokocaviar/

2019-12-24T05:05:26+00:00